Image Library

DAG chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

21/10/2017

Để kỷ niệm một ngày vô cùng trọng đại dành cho các chị em, một nửa yêu thương đầy quyến rũ và cá tính của DAG. Ban giám đốc công ty đã quyết định tổ chức buổi tiệc chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 từ 15h00  - 17h00 thứ 6 ngày 20/10/2017 đồng thời tại văn phòng 3 miền.
 

Tại sao 20/10 là ngày Phụ nữ Việt Nam?

Khi nhắc đến ngày 20/10, tất cả chúng ta sẽ đều nghĩ đến ngay đó là ngày phụ nữ Việt Nam. Ngày để toàn thể các đấng mày râu trên đất nước Việt Nam dành trọn tình cảm cho một nửa mà mình yêu thương. Nhưng rất ít người biết lý do hay thắc mắc vì sao lại có ngày phụ nữ Việt Nam 20/10?
Ngày 20/10/1930 chính là ngày đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước với tên gọi là Hội phụ nữ phản đế Việt Nam (nay đổi tên thành Hội phụ nữ Việt Nam). Đây cũng là lần đầu tiên, người phụ nữ Việt Nam được cầm lá phiếu bầu cử, tham gia các công tác chính quyền và xã hội, nắm giữ nhiều trọng trách trong bộ máy Nhà nước và các đoàn thể quần chúng. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước.
Chính vì vậy, ngày 20/10 hàng năm được chọn là Ngày Phụ Nữ Việt Nam, đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: “Cần cù, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.
 

20/10 tại Đông Á Group như thế nào?

Và để kỷ niệm một ngày vô cùng trọng đại dành cho các chị em, một nửa yêu thương đầy quyến rũ và cá tính của DAG. Ban giám đốc công ty quyết định tổ chức buổi tiệc chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 từ 15h00  - 17h00 thứ 6 ngày 20/10/2017 đồng thời tại văn phòng 3 miền.
Với những hoạt động đầy thú vị dành tặng cho tất cả chị em đặt biệt là cuộc thi “Uy lực phái mạnh”  - Tại Miền Bắc khi các đấng mày râu tại các phòng ban của DAG cùng nhau trổ tài cắm hoa để tạo nên những lẵng hoa tuyệt đẹp dành tặng chị em nhân dịp 20/10. Tại miền Nam, một sàn diễn thời trang “DAG Catwalk” với những bộ trang phục lộng lẫy được trình diễn bởi những nam nhân tài sắc của DAG dành tặng chị em chi nhánh.
Bên cạnh đó là những phần quà hấp dẫn, tiết mục văn nghệ thú vị, bữa tiệc hoành tráng mà anh em chuẩn bị để dành tặng tất cả chị em. Riêng Đà Nẵng, vì chị em không thể chờ đợi được nên anh em chi nhánh Đà Nẵng đã quyết định tổ chức một bữa tiệc ấm áp ngay tại văn phòng chi nhánh để chúc mừng ngày đặc biệt này của chị em.
Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ trong ngày lễ 20/10/2017 tại Đông Á Group.
 
dược phẩm đông á

Tập thể cán bộ nhân viên Dược phẩm Đông Á chi nhánh Miền BắcTập thể cán bộ nhân viên nữ Dược phẩm Đông Á chi nhánh Miền BắcHội đồng ban giám khảo cuộc thi "Uy lực phái mạnh" chi nhánh Miền BắcDàn "Hot Boy" tham dự cuộc thi "Uy lực phái mạnh" chi nhánh Miền BắcBà Lê Minh Nguyệt - Đại diện hội đồng ban giám khảo lên công bố kết quả cuộc thi "Uy lực phái mạnh" chi nhánh Miền BắcBộ phận dịch vụ khách hàng chi nhánh Miền Bắc
Đại diện phòng Marketing tham dự cuộc thi Uy lực phái mạnh 2017Phòng Marketing tham gia "Uy lực phái mạnh" 2017Đại diện bộ phận Kho vận tham dự cuộc thi Uy lực phái mạnh 2017Đại diện bộ phận Kho vận thuyết trình về lẵng hoa tham dự cuộc thi Uy lực phái mạnh 2017Đại diện Bộ phận giao hàng tham dự cuộc thi Uy lực phái mạnh 2017Đại diện Kênh MT Miền Bắc tham dự cuộc thi Uy lực phái mạnh 2017Đại diện phòng Kế toán tham dự cuộc thi Uy lực phái mạnh 2017Đại diện phòng kế toán thuyết trình về sản phẩm tham dự cuộc thi Uy lực phái mạnh 2017
Đại diện phòng Kinh Doanh tham dự cuộc thi Uy lực phái mạnh 2017Đại diện bộ phận Trade Marketing tham dự cuộc thi Uy lực phái mạnh 2017
Các đội giành chiến thắng cuộc thi "Uy lực phái mạnh" chụp hình lưu niệm cùng Ban giám đốc tại chi nhánh Miền BắcPhòng Marketing chụp hình lưu niệm sau cuộc thi "Uy lực phái mạnh"Phòng Marketing chụp hình lưu niệm sau cuộc thi "Uy lực phái mạnh" cùng ban lãnh đạo công tyChương trình chào mừng 20/10 của chị em cán bộ nhân viên Dược phẩm Đông Á tại Sài Gòn

Cuộc thi DAG Catwalk tại chi nhánh Miền Nam